Liên hệ xem dự án và tư vấn mua căn hộ: 0966 85 56 85

Nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9 vì sao đắt khách đến vậy?

Dự án Vinhomes Grand Park là một đại dự án đến từ thương hiệu Vinhomes thuộc chủ đầu tư Vingroup. Bên cạnh tiềm lực to lớn của chủ đầu tư cũng như uy tín lâu năm của đơn vị này, dự án còn sở hữu nhiều sức hút to lớn khác, đa phần là do vị trí đắc địa và đón đầu mọi xu hướng sống và đầu tư. Chính nhờ các yếu tố kể trên mà nơi đây đã có rất nhiều các sản phẩm hút khách, nổi bật trong số đó chính là các căn nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9.

Sức hút sản phẩm Vinhomes Grand Park đến từ chủ đầu tư

Đại dự án Vinhomes Grand Park được đem ra thị trường với vị thế vô cùng lớn của chủ đầu tư Vingroup, cùng với đó là danh tiếng không thể chối bỏ được từ thương hiệu Vinhomes trứ danh. Từ lâu, thị trường bất động sản Việt Nam đã chứng kiến sự thành công khổng lồ và thế thượng phong của Vingroup trong thị trường bất động sản, bằng chứng là sự hiện diện của các dự án nhà ở thuộc Vingroup ở bất cứ đâu, bất cứ thành phố lớn nào.

Sức hút sản phẩm Vinhomes Grand Park đến từ chủ đầu tư

Sức hút sản phẩm Vinhomes Grand Park đến từ chủ đầu tư

Tại những dự án này, chất lượng sản phẩm và chất lượng công trình vẫn luôn được đảm bảo, đồng thời tại đây cũng sở hữu một loạt các tiện ích và đạt chuẩn của Vingroup, qua đó cung cấp những không gian sống chất lượng và thời thượng đến cho cư dân. Chất lượng của các dự án Vingroup từ đó vẫn luôn không ngừng được cải thiện, tiếp tục đem đến những trải nghiệm sống đắt giá và cô cùng hoàn hảo, và điều này đã được chủ đầu tư tiếp tục áp dụng một cách thành công vào dự án Vinhomes Grand Park với loạt sản phẩm vô cùng đa dạng của nơi đây.

Nhờ có chủ đầu tư, dự án này đã được xây dựng và thiết kế nên bởi rất nhiều tên tuổi lớn, của cả trong nước và ngoài nước. Cụ thể, về lĩnh vực xây dựng, dự án Vinhomes Grand Park này được thầu bởi Coteccons, chủ thầu uy tín và kinh nghiệm nhất Việt Nam. Đây cũng là cái tên đứng đằng sau nhiều dự án xuất sắc như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park…

Về đơn vị thiết kế, chắc chắn Vinhomes sẽ được kiến tạo nên bởi những tên tuổi hàng đầu thế giới và đã gặt hái được nhiều giải thưởng và thành tựu lớn. Với đơn vị thiết kế này, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về không gian sống hiện đại và thanh thoát có tại các căn hộ chung cư hay nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9.

Đâu là những tiện ích xuất sắc có tại nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9?

Sản phẩm nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9 là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và săn đón là nhờ vào một loạt các tiện ích được tích hợp và hiện diện trong khuôn viên dự án. Cụ thể, nơi đây có những tiện ích thời thượng như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, công viên cảnh quan, công viên chủ để gồm 15 không gian khác nhau rộng 15 hecta, khu trường học Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec… Tất cả đều là những tiện ích đạt chuẩn của Vinhomes, mang lại cho quý khách hàng cùng với cư dân những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Đâu là những tiện ích xuất sắc có tại nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9?

Đâu là những tiện ích xuất sắc có tại nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9?

Bên cạnh đó, không gian sống bên trong những căn hộ, biệt thự, nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9 còn được tích hợp hàng loạt những công nghệ cũng như ứng dụng mới nhất, tất cả được dùng để điều hành cũng như điều khiển từng yếu tố trong căn nhà của quý khách. Cụ thể, các căn nhà phố có thể được lắp đặt hệ thống nhà thông minh, trong đó có một ứng dụng tích hợp giúp quý khách điều khiển các yếu tố ánh sáng, nhiệt độ chỉ với thao tác một chạm vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Đây chỉ là một trong số ít những ứng dụng công nghệ cao có tại dự án Vinhomes Grand Park này.

Nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9 trở nên vô cùng xuất sắc trong mắt khách hàng là nhờ vào uy tín chủ đầu tư và hệ tiện ích thời thượng số một. Quý khách xem thêm về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html