Liên hệ xem dự án và tư vấn mua căn hộ: 0966 85 56 85

Dự án Đông Tăng Long hưởng lợi từ vị trí đắc địa

Trên thị trường bất động sản, yếu tố vị trí vẫn luôn được đánh giá là vị trí hàng đầu quyết định giá trị và khả năng thanh khoản của dự án đó trong tương lai. Hiểu rõ được điều này, chủ đầu tư HUD đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm Dat Dong Tang Long vô cùng có giá trị tại khu vực phường Phước Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đến với dự án đất nền vô cùng tiềm năng này, quý khách sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng, cùng với đó là tiềm năng tăng giá được đảm bảo trong tương lai.

Vị trí đắc địa cho cơ hội tăng trưởng lớn

Dự án dat Dong Tang Long sở hữu vị trí khá xa so với khu vực trung tâm, nhưng điều này hoàn toàn không ảnh hưởng tới giá trị của dự án trong tương lai, tất cả là nhờ cơ hội tăng trưởng vô cùng lớn tại khu vực phường Phước Thạnh này. Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương có số lượng cư dân lớn nhất cả nước, trong đó khu vực trung tâm gồm Quận 1, Quận 3 là khu vực tập trung nhiều cư dân nhất.

Vị trí đắc địa cho cơ hội tăng trưởng lớn

Vị trí đắc địa cho cơ hội tăng trưởng lớn

Nhưng với tình hình quỹ đất ngày càng hạn hẹp và số dân chuyển đến khu vực này ngày càng cao, các khu vực trung tâm này đã không thể đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở của cư dân nữa, buộc những khách hàng tiềm năng này phải tìm đến các khu vực khác của thành phố để sinh sống và làm việc.

Trước tình hình trên, chính quyền thành phố từ lâu đã lên kế hoạch tạo nên những khu đô thị vệ tinh xung quanh thành phố, và một trong những địa điểm được đầu tư nhất chính là khu vực Quận 9. Bằng chứng cho việc này là rất nhiều các dự án đến từ các chủ đầu tư lớn đã nhận được sự yêu thích của khách hàng, tiêu biểu là dự án Vinhomes Grand Park. Với bước thúc đẩy này, các dự án đi sau, đặc biệt là dự án Đông Tăng Long uy tín số một chắc chắn sẽ được hưởng những cơ sở hạ tầng hoàn hảo nhất tại khu vực này.

Là một trung tâm kinh tế mới của thành phố, Quận 9 sở hữu nhiều dự án công trọng điểm của thành phố, cùng với đó là cũng nằm gần các khu vực trọng điểm khác. Tiêu biểu là khu trung tâm tài chính – kinh tế Thủ Thiêm chỉ cách khu vực vài phút di chuyển. Được đầu tư vô cùng lớn như vậy, nơi đây ngày càng có nhiều các dự án văn phòng và công nghệ cao, kéo theo nhiều cư dân đến khu vực này. Lượng cư dân ngày càng đông tạo nên đòn bẩy nhu cầu cho các dự án nhà ở chất lượng, và Đông Tăng Long với tiềm năng của mình chắc chắn sẽ được lựa chọn.

Cư dân hưởng sự thuận tiện của giao thông khu vực

Cư dân hưởng sự thuận tiện của giao thông khu vực

Cư dân hưởng sự thuận tiện của giao thông khu vực

Dự án dat Dong Tang Long là một trong số ít các dự án sở hữu một hệ thống giao thông thuận tiện tại Quận 9, trong đó có nhiều tuyến đường quan trọng đã được phát triển, và trong tương lai, nơi đây sẽ đón chào thêm nhiều các dự án xây dựng cơ thể hạ tầng để làm nên một khu vực trung tâm Quận 9 sầm uất và hoàn hảo hơn. Một trong những tuyến đường quan trọng nhất của khu vực này chính là tuyến đường cao tốc kết nối ba điểm quan trọng của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, và đó là đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nhờ có tuyến đường này, quãng đường từ khu vực trung tâm thành phố đến với Đông Tăng Long, và từ Đông Tăng Long ra khu vực Đồng Nai trở nên nhanh chóng và được rút ngắn hơn nhiều.

Với một hệ thống hạ tầng thuận tiện số một và cơ hội tăng trưởng lớn từ vị trí, Dự án Dat Dong Tang Long trở thành điểm đến số một của nhiều nhà đầu tư. Xem thêm về dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html