Liên hệ xem dự án và tư vấn mua căn hộ: 0966 85 56 85

Aqua Novaland Đồng Nai hiện thực hóa giấc mơ sống xanh

Aqua Novaland Đồng Nai là dự án tiếp theo đến từ ông lớn trong ngành bất động sản là Novagroup. Tại dự án này, quý khách có cơ hội sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng, theo đuổi những giá trị sống xu hướng nhất, hiện đại nhất với hàng loạt những tiện ích và sản phẩm bất động sản đắt giá. Bên cạnh những lợi thế về loại hình sản phẩm và loạt tiện ích hiện đại, Aqua Novaland Đồng Nai còn sở hữu trong mình cả một hệ thống sinh thái xanh rộng lớn và hoàn thiện nhất, chắc chắn sẽ là điểm hấp dẫn nhất đối với khách hàng.

Lý giải xu hướng sống xanh của cư dân thời hiện đại

Aqua Novaland Đồng Nai xuất hiện trên thị trường bất động sản thành phố khu vực phía Nam với khách hàng chủ yếu là ở thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai, mang đến một diện mạo mới cho những không gian sống mới, xu hướng sống được yêu thích nhất. Trong những năm trước đó, bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh gây sốt toàn thị trường với hàng loạt những dự án đắt giá, cả ở khu vực trung tâm lẫn khu vực ngoại ô. Xu hướng phát triển bất động sản này tiếp tục diễn ra với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, lượng cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh khiến cho cả thành phố bị quá tải cả về cơ sở hạ tầng lẫn dịch vụ tiện ích. 

Lý giải xu hướng sống xanh của cư dân thời hiện đại

Lý giải xu hướng sống xanh của cư dân thời hiện đại

Chính lý do này đã tạo đà tăng trưởng cho một xu hướng sống mới, đó chính là xu hướng định cư tại các thành phố vệ tinh xung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Bằng cách này, khách hàng cũng như cư dân vừa có thể có được một cuộc sống sinh thái, “xanh”, vừa có thể di chuyển thuận tiện đến trung tâm thành phố để tiện cho quá trình làm việc hay giải trí. Bên cạnh những thành phố vệ tinh như Bình Dương, Vũng Tàu, thành phố Biên Hòa cũng rất nổi bật trên bản đồ các thành phố phát triển tại khu vực phía Nam. Thành phố này có vị trí khá gần so với thành phố Hồ Chí Minh, có thể di chuyển tới vô cùng dễ dàng từ khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố. Đây được coi là một vị trí chiến lược, được chủ đầu tư Novaland đánh giá vô cùng cao, và lựa chọn vị trí này để phát triển nên thành phố Aqua City vô cùng có giá trị.

Hệ sinh thái “xanh” tại Aqua Novaland Đồng Nai

Hệ sinh thái “xanh” là một yếu tố quan trọng được nhiều cư dân vô cùng yêu thích khi lựa chọn chốn an cư lý tưởng của mình. Tại đây, cả một không gian sinh thái thân thiện với môi trường được mở ra trước mắt với nhiều không gian cây xanh và tiện ích thân thiện với môi trường được tích hợp. Toàn bộ dự án này có quỹ đất rộng, và 70% trong số đó là không gian cây xanh, mang đến một cảm giác hoàn toàn khác biệt so với các dự án đã có từ trước trên thị trường.

Hệ sinh thái “xanh” tại Aqua Novaland Đồng Nai

Hệ sinh thái “xanh” tại Aqua Novaland Đồng Nai

Các tiện ích mang đến không gian xanh tại đây bao gồm nhiều cảnh quan, cây cảnh, công viên cây xanh, công viên chủ đề, khu vui chơi, bến du thuyền, sân golf… Những tiện ích này không chỉ mang đến cảm giác an yên, tĩnh lặng cho những xô bồ và ồn ã của cuộc sống, mà còn thực sự mang lại một môi trường sống sạch hơn, an toàn hơn mà bất cứ cư dân nào cũng mong muốn có được. Khi sinh sống tại đây, quý khách hàng sẽ có được cảm giác như được lạc vào trong một ốc đảo giữa những nóng bức và khói bụi của khu vực trung tâm, từ đó có cho mình một chốn an cư lý tưởng nhất.

Quý khách có nhu cầu sở hữu không gian sống tại dự án có thể tham khảo danh sách dự án căn hộ Nova đầy đủ nhất tại trang web của chúng tôi.