Liên hệ xem dự án và tư vấn mua căn hộ: 0966 85 56 85

Dự án Novaland Hồ Tràm – Giải tỏa cơn khát thị trường nghỉ dưỡng

Sở hữu tiềm năng du lịch bất tận cùng với sự đầu tư xứng tầm về hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng, Hồ Tràm đã và đang trở thành một trung tâm du lịch tại miền Nam thu hút các du khách trong và ngoài nước. Thế nhưng thực tế cho thấy nguồn cung lưu trú tại nơi đây vẫn vô cùng hiếm, đặc biệt là những cơ sở lưu trú đẳng cấp 5 sao. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Novaland Hồ Tràm đã phần nào giải tỏa cơn khát cho thị trường và đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư.

Hồ Tràm sở hữu tiềm năng du lịch bất tận nhưng lại thiếu hụt cơ sở nghỉ dưỡng đẳng cấp

Sở hữu đường bờ tuyệt biển đẹp trải dài từ Long Hải tới Bình Châu, Hồ tràm được mệnh danh là thiên đường du lịch tại miền nam, nơi đây từng đường CNN bình chọn là sở hữu bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Biển Hồ Tràm vẫn giữ nguyên được nét đẹp nguyên sơ với biển xanh, cát trắng mịn trải dài. Cùng với đó là khí hậu ôn hòa, 4 mùa nắng ấm rất thích hợp để du lịch nghỉ dưỡng. Hồ Tràm còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng hệ sinh thái vô cùng đa dạng và hiếm có với nhiều thực vật phong phú. Đây thực sự là nơi có tiềm năng vô tận để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn vị trí thuận tiện, nằm ngay gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 90 phút lái xe, hệ thống hạ tầng giao thông lại đồng bộ với những tuyến đường cao tốc giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển, Hồ Tràm càng trở thành điểm đến hàng đầu và thu hút lượng khách khổng lồ từ Đông và Tây Nam Bộ. Trong mắt giới đầu tư Hồ Tràm luôn là thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, một địa hạt đầu tư sinh lời vượt trội.

Theo báo cáo từ Savills cho biết, Hồ Tràm, Long Hải luôn đứng đầu về tỷ trọng lấp đầy khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động sau dịch bệnh. Đây cũng là địa phương có tốc độ phục hồi công suất thuê phòng nhanh nhất, thậm chí tỷ lệ full phòng tại những khách sạn và resort đạt tới trên 80%, thậm chí cháy phòng trong những ngày cuối tuần.

Lượng khách tăng trưởng ổn định là thế, công suất thuê phòng luôn ấn tượng, thế nhưng tại nơi đây vẫn thiếu hụt những cơ sở lưu trú cao cấp. Theo đó Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong top 5 thành phố biển có sức hút khách bậc nhất trên cả nước nhưng lại có lượng phòng khách sạn cao cấp 4-5 sao lại khá hiếm, thậm chí chưa đến 2.2%. Khu vực Hồ Tràm trong vài năm gần đây cũng có một vài dự án nhưng chỉ có 3 – 4 khách sạn, resort 4- 5 sao vận hành, phần lớn các khu lưu trú chỉ là khách sạn 2 -3 sao và nhà nghỉ bình dân hoạt động. Rõ ràng nguồn cung nơi đây đang thiếu hụt trầm trọng và Hồ Tràm rất cần có những cơ sở lưu trú đẳng cấp, xứng tầm để thúc đẩy phát triển du lịch cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường.

Dự án Novaland Hồ Tràm – Giải tỏa cơn khát thị trường nghỉ dưỡng

Dự án Novaland Hồ Tràm – Giải tỏa cơn khát thị trường nghỉ dưỡng

Dự án Novaland Hồ Tràm – Giải tỏa “cơn khát” cho thị trường

Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, sự xuất hiện dự án Novaland Hồ Tràm nhanh chóng trở thành cơn mưa mát lành giải tỏa cơn khát cho thị trường. Novaland Hồ Tràm thực sự xuất hiện đúng thời điểm để tỏa sáng.

Đây là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực với quy mô lên tới hàng nghìn ha được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại dự án từ không gian nghỉ dưỡng cho tới hệ sinh thái tiện ích đều vô cùng đẳng cấp và chất lượng, đặc biệt có tới hàng nghìn tiện ích giải trí, vui chơi đa dạng… Đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng mới, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cho các du khách, giải tỏa cơn khát về trung tâm vui chơi giải trí xứng tầm trong khu vực. Đồng thời dự án cũng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Rõ ràng sự xuất hiện của dự án Novaland Hồ Tràm có ý nghĩa rất lớn đối với du lịch nơi đây, cũng có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại vùng đất đầy tiềm năng này. Đây thực sự là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong tương lai.

Xem thêm: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/